Mẫu sổ sách kế toán trên Excel theo Thông tư 200 [File chuẩn]

Mẫu sổ sách kế toán trên Excel theo Thông tư 200, tải mẫu hệ thống sổ sách kế toán trên Excel  miễn phí gồm đẩy đủ các chứng từ kế toán, sổ sách kế toán và báo cáo kế toán (báo cáo tài chính).

Mẫu sổ sách kế toán trên Excel theo Thông tư 200
Mẫu sổ sách kế toán trên Excel theo Thông tư 200

Mẫu sổ sách kế toán trên Excel theo Thông tư 200 là gì?

Chú ý: Đây là mẫu sổ sách kế toán theo Thông tư 200 (theo hình thức Nhật ký chung), Mẫu sổ sách kế toán này gồm đầy đủ các bảng biểu vì vậy bạn có thể áp dụng cho tất cả các loại hình loại doanh nghiệp như: Thương mai, Dịch vụ, Sản xuất, Xuất nhập khẩu..

Tải xuống Mẫu sổ sách kế toán trên Excel theo Thông tư 200

Tên mẫu sổ sáchLink tải xuống (download)Link dự phòng
Mẫu sổ sách theo Thông tư 200Tải xuống!Tải xuống!

Giới thiệu mẫu sổ sách

Tính năng nổi bật

1. Giao diện đẹp nhất Việt Nam: được thiết kế chuyên nghiệp như các phần mềm bản quyền, cho phép người dùng tùy chỉnh giao diện theo 7 màu sắc (Xanh biển, xanh lá, đỏ nhạt, da cam, hồng đậm, tím đậm, vàng cam)

2. Hệ thống sổ sách kế toán đầy đủ: Tự động 100% lên Sổ cái; Nhật ký chung; sổ quỹ tiền mặt, Sổ tiền gửi ngân hàng, các sổ nhật ký, các sổ chi tiết khác…Bên cạnh đó còn có các sổ sách quản lý hàng hóa, Nhập xuất tồn tổng hợp, thẻ kho, sổ chi tiết vật liệu, sản phẩm, hàng hóa…TẤT CẢ ĐỀU TỐI ƯU HÓA CHO IN ẤN

3. Hỗ trợ lập chứng từ kế toán: phiếu thu chi hợp nhất tùy chọn in các liên chỉ với một thao tác click, phiếu nhập xuất hợp nhất có tùy chọn giữa giá vốn và giá bán, phiếu hạch toán kế toán tổng hợp tùy chọn 2 dòng hoặc 3 dòng định khoản.

4. Tích hợp quản lý phân bổ và khấu hao: so với các file kế toán excel khác hoặc với chính phiên bản đầu tiên, H2-Account 2.0 có phần quản lý phân bổ chi phí trả trước hiệu quả hơn. Tính năng đổi màu phân loại 242 và 142 giúp người dùng dễ dàng quản lý. Khấu hao tài sản cố định có thêm tùy chọn khấu hao theo tháng hoặc khấu hao theo ngày.

5. Kế toán tiền lương chuyên nghiệp: được thiết kế lại với việc tách các bảng để quản lý nhân viên, chấm công và trả lương được hiệu quả. Hệ thống hỗ trợ tùy chọn kiểu ngày nghỉ cuối tuần và đếm chính xác số ngày công của nhân viên.

6. Hỗ trợ tính thuế thu nhập cá nhân, tính bảo hiểm: Kế toán thuế trở nên đơn giản hơn bao giờ hết với H2-Account khi bạn có thể quản lý việc tính thuế thu nhập cá nhân, tính bảo hiểm một cách dễ dàng, phần mềm hỗ trợ bạn các bút toán cần thiết vào cuối tháng.

7. Quản lý và kê khai VAT linh hoạt: tương thích hoàn toàn với HTKK 3.1.7 – H2-Account giúp bạn quản lý VAT mua, VAT bán chính xác, hệ thống hỗ trợ nhắc kê khai linh hoạt giúp bạn không bỏ sót nghiệp vụ nào.

8. Hệ thống báo cáo tài chính chính xác: không lỗi, ko sót là phương châm của H2-Account. Điều này giúp cho công việc lập các báo cáo tài chính của bạn trở lên đơn giản hơn rất nhiều

Ngoài ra phần mềm kế toán excel còn có rất nhiều các tiện ích khác có sử dụng VBA, hệ thống phụ lục và nhiều tùy chọn đặc biệt hấp dẫn trong Setting đang chờ các bạn KHÁM PHÁ!

Phần mềm hoạt động tốt nhất trên nền tảng 2010, dùng được trên 2007 và không hỗ trợ cho việc chạy trên exel 2003. Vì vậy các bạn hãy lưu ý khi sử dụng và đặt câu hỏi. 

Tham gia bình luận:

Lịch khai giảng Liên hệ Đăng ký học thử